Tuyển dụng đánh máy

Bạn đang có nhiều thời gian rãnh + bạn là người chịu khó + bạn có tốc độ đánh máy nhanh + Bạn muốn kiếm thêm thu nhập = Hãy liên hệ ngay với dịch vụ đánh máy của chúng tôi để có được một công việc như ý muốn.

dịch vụ đánh máy

Một số yêu cầu đơn giảm với công việc đánh máy của chúng tôi

Bạn phải có tốc độ đánh máy nhanh và chính xác (thực hiện bài test bên dưới). Không bị lỗi chính tả, sử dụng tốt một số ứng dụng đơn giản trên máy tính như Word, Excel, Paint, Mail. Ngoài ra ưu tiên một số bạn đánh được các thứ tiếng nước ngoài.

Có 2 hình thức làm việc là trực tiếp tại văn phòng và CTV trực tuyến. Đối với CTV thì hình thức làm việc sẽ là nhận và giao tài liệu qua Email và thanh toán tiền lương qua tài khoản.

Cách test tốc độ đánh máy

Các bạn truy cập vào website http://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese và thực hiện bài test đánh máy để kiểm tra tốc độ. Tốc độ tiêu chuẩn của chúng tôi đưa ra là 100 wpm (thật sự thì nếu các bạn đánh máy được với tốc độ này thì làm mới có thu nhập tốt), nếu bạn vượt qua được tiêu chí này thì sử dụng phím chụp màn hình “PrntScr” trên bàn phím, hoặc bất cứ công cụ ghi hình nào để ghi lại hình ảnh với chỉ số wpm bạn vừa đạt được và gửi kèm theo đăng ký dưới đây cho chúng tôi.

tốc độ đánh máy tiêu chuẩn

Họ Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Tiêu đề:

Giới thiệu về bạn

Để lại ý kiến của bạn tại đây giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

0987.151.159