Soạn thảo đánh máy công thức toán với MathType 6.9

Có nhiều cách phong phú để nhập công thức toán:

Nhập bằng tay: Nhập phương trình dễ dàng như bạn sẽ viết toán học với giấy và bút chì!Tính năng này sử dụng nhận dạng chữ viết tích hợp trong Windows 7 và sau đó.
Điểm-và-Click Editing với Automatic Formatting: Tạo phương trình nhanh chóng bằng cách chọn khuôn mẫu từ bảng màu MathType và gõ chúng vào trong thanh rỗng. MathType áp dụng quy luật khoảng cách toán học tự động khi bạn gõ.
Phím tắt: Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng phím tắt. MathType chỉnh phím tắt cho việc ảo hóa mọi ký tự, khuôn mẫu và lệnh.
Gõ TeX hay LaTeX: Nếu bạn đã biết ngôn ngữ TeX, bạn có thể gõ những phương trình trực tiếp vào tài liệu MathType hoặc Microsoft Word. Chỉnh sửa TeX có thể kết hợp với chỉ-và-click chỉnh sửa và bạn được tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn thậm chí có thể dán vào những phương trình từ tài liệu TeX có sẵn.
Sao chép và dán: Nếu bạn tạo ra phương trình của bạn trong một ứng dụng khác hoặc tìm thấy một trên một trang web, tại sao dành thời gian để tạo ra nó bằng tay một lần nữa? Đơn giản chỉ cần sao chép và dán trực tiếp vào MathType, và nó đã sẵn sàng để chỉnh sửa hoặc sử dụng trong công việc của bạn.
Lưu biểu thức vào trong Toolbar: Thả phương trình hay sử dụng và biểu thức vào thanh công cụ MathType và bạn có thể chèn sau với chỉ một cú click hay một phím tắt.
Hỗ trợ Microsoft Office :Office 2013 và Office 365: MathType 6.9 là hoàn toàn tương thích với Office 2013 và Office 365 được cài đặt trên Windows 7 và 8 máy tính.
Office 2010, 2007, 2003, và XP:MathType 6.9 là hoàn toàn tương thích.
Office Web Apps, văn phòng di động, và Office RT: MathType phương trình không thể được chỉnh sửa trong các phiên bản Office nhưng phương trình được tạo ra trong các phiên bản khác của Office sẽ hiển thị và in ấn.
Microsoft Office 2013, 2010, & 2007 MathType Ribbon Tab trong Word và PowerPoint: MathType áp dụng đầy đủ các văn phòng của Ribbon Giao diện người dùng dễ dàng hơn bao giờ hết để làm phương trình hoạt động trong tài liệu và bài ​​thuyết trình. Đánh số phương trình mới và tính năng làm việc với tất cả các loại phương trình của Word.
Microsoft Office 2003 và XP (2002)  công cụ và menu MathType trong Word và PowerPoint: MathType thêm một công cụ và menua vào Microsoft Word và PowerPoint, cho phép truy cập nhanh chóng tới những tính năng và lệnh siêu lực để đánh số phương trình, sản xuất lớn web có cái nhìn trang, thuyết trình, và nhiều hơn nữa.
Tìm kiếm ký tự: Hộp thoại chèn ký tự MathType cho phép bạn khám phá những ký và thêm chúng với một cú click hay gõ phím.

mathtype 6.9

Có nhiều định dạng hơn cho bạn kiểm soát các công thức toán:

Màu sắc: Sử dụng màu để đánh dấu phần của một phương trình và tập trung sự chú ý của khán giả trên chỉ là phần bạn muốn. Hiển thị những gì thay đổi trong từng bước trong thủ tục đa bậc và làm cho những phương trình thực sự đi vào cuộc sống.
Nhiều font hơn: MathType có hơn trăm biểu tượng và khuôn mẫu trong Equation Editor. Bên cạnh font toán học độc quyền Euclid ™ của chúng tôi, bạn cũng có thể tận dụng các 1000s của ký hiệu toán học trong các phông chữ đã có trên máy tính của bạn, cũng như phông chữ toán học khác mà bạn có thể tải về từ Internet.

Làm việc với MathML và LaTeX:

Làm việc trong ký hiệu toán học tiêu chuẩn:LaTeX và MathML là ngôn ngữ máy tính cho đại diện ký hiệu toán học.LaTeX được sử dụng bởi nhiều nhà toán học nhưng có một đường cong học tập dốc và sự phong phú của niềng răng và làm cho từ khóa gõ nó vô cùng tẻ nhạt và dễ bị lỗi. Hầu hết mọi người tìm thấy nó dễ dàng hơn để làm việc trực tiếp với ký hiệu toán học tiêu chuẩn trong MathType.
MathML đã được tạo ra vào năm 1998 bởi World Wide Web Consortium (W3C) và định nghĩa toán học trong HTML5, EPUB3, DAISY, Dita, NLM / JATS, và nhiều tiêu chuẩn xuất bản khác. Nó không phải là dự định được gõ bởi con người nhưng tạo ra và chỉnh sửa với các công cụ như MathType.
Sao chép như MathML hay LaTeX: phương trình toán học phức tạp có thể được nhập dễ dàng trong MathType và sau đó sao chép vào clipboard như LaTeX hoặc MathML được dán vào các ứng dụng và trang web sử dụng những ngôn ngữ.
Dán MathML hay LaTeX vào MathType: Nhiều trang web có chứa các phương trình thể hiện trong LaTeX hoặc MathML và có thể được dán trực tiếp vào MathType để sử dụng trong công việc của riêng bạn hoặc chuyển đổi chúng sang một định dạng khác nhau (ví dụ, LaTeX để MathML).

Cấu hình đề nghị để sử dụng MathType 6.9

* Microsoft Windows Vista, XP, and 2000.
* Ổ cứng trống 10 MB .
* MathType sẽ chạy trên bất cứ máy tính Windows nào. MathType không cần nhiều RAM, xong việc yêu cầu không cần thiết.
* CD-ROM cho việc cài đặt (không yêu cầu nếu sản phẩm download từ Internet).
* MathType không yêu cầu Microsoft Office hay Microsoft Word. Tuy nhiên, chương trình thêm ruy băng MathType vào Word hay PowerPoint 2007, và một thanh công cụ và menu MathType vào Word 2003, 2002 (XP) và 2000.

Link mediafire: http://www.mediafire.com/download/6c2kuczo1nej4yh

Soạn thảo đánh máy công thức toán với MathType 6.9
5 (99.73%) 147 votes

Để lại ý kiến của bạn tại đây giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Thanh lý website dichvudanhmay.com

Liên hệ: 0965.420.460