Đánh máy thuê tiếng Việt uy tín số lượng lớn nhanh chóng

Đối với một nhân viên đánh máy thuê chuyên nghiệp (có thể đánh 10 ngón mà không nhìn vào bàn phím) thì tiếng Việt lại là ngôn ngữ có tốc độ đánh máy lâu nhất, tại sao thì mọi người cũng đã biết do tiếng Việt có dấu.

Và vấn đề lỗi chính tả cũng rất thường gặp phải trong thao tác với tiếng Việt như: phân biệt dấu hỏi & ngã, chữ ch và tr, y & i…

Với kinh nghiệm đánh máy thuê 10 năm qua, đã hoàn thành không biết bao nhiêu trang tài liệu đánh máy với đủ các chủ đề: kỹ thuật, kinh tế, y học, toán học… chúng tôi tự tin có thể giải quyết tốt các vấn đề trên.

Ngoài kiểm tra chính tả đánh máy bằng cách đọc thông thường một lượt của nhân viên. Bộ phận quản lý chúng tôi còn kiểm soát lại bằng các phần mềm kiểm tra lỗi chính tả có bản quyền mới nhất hiện nay. Bảo đảm  hoàn thành cho khách hàng những file tài liệu đánh máy thuê chuẩn xác nhất.

Đánh máy thuê tiếng việt uy tín
Đánh máy thuê tiếng việt uy tín

Tại sao khách hàng lựa chọn đánh máy thuê tại công ty chúng tôi

Điều khiến nhiều quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là hiện tại chúng tôi luôn duy trì trên 20 nhân viên làm việc trực tiếp tại các văn phòng và hơn 50 nhân viên làm việc trực tuyến tại nhà, sẵn sàng hoàn thành mọi số lượng tài liệu theo thời gian quý khách yêu cầu.

Đặc biệt dịch vụ đánh máy thuê của chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên xuất hóa đơn VAT cho quý khách nếu có nhu cầu.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay Hotline 0987.151.159 cho chúng tôi, trong vòng 24h nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu để báo giá và nhận tài liệu.

Quý khách có thể tham khảo thêm:

Và một lần nữa xin giới thiệu đến quý khách Công Ty TNHH dịch vụ đánh máy F5 của chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ trợ giúp các công việc văn phòng như đánh máy thuê, scan văn bản giấy tờ hình ảnh. Đặc biệt là hỗ trợ quý khách hàng hoàn toàn miễn phí các khó khăn vướng mắc trong quá trình sử dụng word, excel và các tiện ích văn phòng tại trang Fanpage của chúng tôi.

Đánh máy thuê tiếng Việt uy tín số lượng lớn nhanh chóng
5 (100%) 395 votes

Để lại ý kiến của bạn tại đây giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

Thanh lý website dichvudanhmay.com

Liên hệ: 0965.420.460